TRƯỜNG TIỂU HỌC A THỊ TRẤN CHỢ MỚI TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Hòa chung không khí hân hoan, náo nức của cả nước chào đón năm học mới. Sáng ngày 05/09/2018, Trường Tiểu học A Thị trấn Chợ Mới đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.

Năm học 2017-2018, được sự quan tâm ủng hộ của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh, Trường Tiểu học A Thị trấn Chợ mới đã triển khai toàn diện, sáng tạo và hiệu quả các mặt hoạt động giáo dục.

Trong đó nhiều lĩnh vực, nhà trường được đánh giá là tiêu biểu, là điểm sáng của giáo dục tiểu học huyện Chợ Mới, giữ vững vị trí trường trọng điểm, dẫn đầu và được Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh An Giang tặng Cờ thi đua xuất sắc bậc tiểu học.